Chương trình “Trăng yêu thương - lần 2” dành cho các em thiếu nhi Nhà tình thương Sa Đéc

Ngày đăng: 06/10/2017 07:54:13 - Người đăng: Huỳnh Thị Mỹ Hồng

Ngày 04/10/2017, BCH Liên chi Đoàn khoa Văn hoá - Du lịch phối hợp với Ban Chủ nhiệm Nhà tình thương thành phố Sa Đéc - tỉnh Đồng Tháp tổ chức chương trình “Trăng yêu thương - lần 2” cho các em thiếu nhi trong không khí vui tươi, ấm áp yêu thương.

   Đến tham gia chương trình có gần 100 đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi cùng với quý đại biểu:
- Về phía Khoa Văn hóa - Du lịch, Trường Đại học Đồng Tháp có: Đồng chí Đinh Văn Nhân, Bí thư Liên chi Đoàn Khoa; Đồng chí Dương Thanh Tùng, Phó Bí thư Liên chi Đoàn Khoa.
- Về phía Nhà tình thương thành phố Sa Đéc có: Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Chủ nhiệm Nhà tình thương cùng tập thể quý thầy/Cô đang phụ trách công tác chăm sóc và giáo dục các em.
Chương trình “Trăng yêu thương - lần 2” năm nay nhằm mục đích tạo sân chơi thân thiện, gắn kết yêu thương với các em thiếu nhi và vui tươi trong dịp Tết Trung thu năm 2017 để các bạn đoàn viên thanh niên Khoa Văn hoá - Du lịch sẵn sàng bước vào năm học mới 2017 - 2018 gặt hái nhiều thành công.

 

Trao quà Trung thu và chụp ảnh lưu niệm với các em thiếu nhi
 
   Trong chương trình, các em thiếu nhi được tham gia nhiều trò chơi kết nối yêu thương với đoàn viên thanh niên Khoa Văn hoá - Du lịch, các em thiếu nhi được tự tay làm những lồng đèn mình yêu thích, đi rước đèn mừng đón trung thu,... Đồng thời, các em thiếu nhi còn nhận được những chiếc lồng đèn xinh xắn, những món quà ấm áp, những suất học bổng và những chiếc bánh trung thu ngọt ngào tình yêu thương của anh chị đoàn viên thanh niên Khoa Văn hoá - Du lịch trao tặng.
 
Không gian chương trình “Trăng yêu thương - lần 2”
 
    Thay mặt Ban Chủ nhiệm Nhà tình thương Sa Đéc, Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc - chia sẻ trong chương trình: “Hôm nay các bạn đoàn viên thanh niên đến đây đã mang đến cho các em thiếu nhi và các Cô ở đây không khí thật vui tươi, ấm áp yêu thương và đây là những việc làm rất ý nghĩa, Cô mong rằng các bạn đoàn viên thanh niên Khoa Văn hóa - Du lịch của Trường Đại học Đồng Tháp tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình thế này cho các em thiếu nhi”.
“Hôm nay em cảm thấy rất vui, em cảm ơn anh chị đã không ngại đường xa từ Cao Lãnh về Sa Đéc và không ngại trời mưa để đến đây tổ chức cho tụi em được vui chơi Trung thu và tặng chúng em những món quá ấm áp yêu thương. Và với suất học bổng em nhận được em xin hứa cố gắng học tập thật tốt” - em Tuấn chia sẻ trong lúc giao lưu với anh chị đoàn viên thanh niên.
“Cô ơi, hôm nay con rất là vui, mấy anh chị về rồi chúng con nhớ mấy anh chị nhiều lắm, chúng con sẽ ngoan và học tập thật tốt để mấy anh chị đến chơi với tụi con nữa nha Cô” - em Quý nghẹn ngào nói với những giọt nước mắt và vẫy tay chào các anh chị.
   Có lẽ, trong tâm thức của mỗi bạn đoàn viên thanh niên sẽ không khỏi chạnh lòng với câu nói đó của em Quý và tập thể Liên chi Đoàn Khoa Văn hóa - Du lịch sẽ lấy đó làm động lực để tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa nhằm đem lại lợi ích cho cộng đồng.

v Một số hình ảnh công tác chuẩn bị:

 

 

 
 
Một số hình ảnh khác của chương trình:

  
                                                                                                            Tin: Dương Tùng
                                                                                                            Ảnh: Thịnh Nguyễn