Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy niên khóa đào tạo 2013 - 2017

Ngày đăng: 07/08/2017 16:07:21 - Người đăng: Huỳnh Thị Mỹ Hồng

Ngày 05/8/2017 tại Giảng đường 1, Khoa Văn hóa - Du lịch, Trường Đại học Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy niên khóa đào tạo 2013 - 2017 cho hơn 40 tân Cử nhân các ngành Quản lý văn hóa, Văn hóa du lịch (Việt Nam học) và Khoa học thư viện.

   Đến tham dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp có các đại biểu, khách mời:
- Về phía đại biểu khách mời có: Ông Ngô Quang Tuyên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp; Ông Trần Văn Vui, Chánh Văn phòng Trung tâm Phát triển Du lịch tỉnh Đồng Tháp; Bà Lê Thị Thu Hiền, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp; Ông Nguyễn Long Ân, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp; Ông Võ Văn Bằng, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Mặt Trời Cười cùng các cộng sự.
- Về phía Lãnh đạo Trường và Ban Lãnh đạo khoa Văn hóa - Du lịch có: Tiến sĩ Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Tiến sĩ Nguyễn Trọng Minh, Trưởng khoa Văn hóa - Du lịch, Tiến sĩ Nguyễn Thị Song Thương, Phó Trưởng khoa Văn hóa - Du lịch và cán bộ, giảng viên Khoa cùng với sự có mặt của hơn 40 tân Cử nhân và quý phụ huynh.
Tại buổi lễ, Thầy Lương Thanh Tân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các bạn sinh viên trong thời gian học tập tại trường để có được những kết quả hết sức tốt đẹp.

 
Thầy Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường (bên phải)
trao thưởng và chụp ảnh lưu niệm với sinh viên tốt nghiệp xuất sắc
 
      Đồng thời, thầy Nguyễn Trọng Minh, Trưởng khoa Văn hóa - Du lịch cũng có những chia sẻ chúc mừng và căn dặn các bạn sinh viên tốt nghiệp “...các bạn tân Cử nhân phải tiếp tục nỗ lực hết mình trong nghề nghiệp và học tập không ngừng. Đồng thời các bạn hãy tiếp tục duy trì tình bạn, tình thầy trò tốt đẹp mà các bạn đã có được trong những năm tháng tại trường. Hãy luôn có trách nhiệm với cộng đồng. Sự trưởng thành, sự thành đạt của các bạn là lời cảm ơn và sự tri ân sâu sắc nhất đối với quý Thầy giáo Cô giáo của Khoa. Nhà trường sẽ luôn mở rộng cửa để các bạn trở về cộng tác và tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Các thầy cô sẽ rất tự hào nếu sau này gặp lại, các bạn trở thành những cán bộ chủ chốt, những chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa, du lịch”.
    Thầy cũng chia sẻ thêm: các bạn có cả một chặng đường dài phía trước để trải nghiệm, mặc dù kinh nghiệm chưa nhiều, nhưng tôi tin với sức trẻ, đầy năng lượng, đam mê và luôn sáng tạo, đầy tự tin, các bạn sẽ tiến lên phía trước mãnh liệt, vượt những chướng ngại vật, bước ra khỏi vùng an toàn để lập nghiệp, đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân Việt Nam khởi nghiệp.

 
 
Thầy Nguyễn Trọng Minh, Trưởng khoa Văn hóa - Du lịch
công bố quyết định tốt nghiệp và phát biểu chúc mừng tân Cử nhân

 
     Hòa cùng niềm vui mừng, sự phấn khởi của các tân Cử nhân và quý phụ huynh, phía đối tác của khoa Văn hóa - Du lịch là Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp và Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Mặt Trời Cười (TP. HCM) cũng có đôi lời chúc mừng và tổ chức chương trình tư vấn tuyển dụng nhân sự tại buổi lễ để các bạn sinh viên tốt nghiệp có nhu cầu ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với năng lực chuyên môn ngay khi tốt nghiệp.
Ông Võ Văn Bằng, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Mặt Trời Cười
phát biểu chúc mừng tân Cử nhân và thông tin về nhu cầu tuyển dụng của công ty
 
     Nhân dịp này, khoa Văn hóa - Du lịch đã tiến hành ký kết ghi nhớ hợp tác tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp với Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp và Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Mặt Trời Cười nhằm tạo dựng mối gắn kết hợp tác lâu dài đối với các lĩnh vực: thực hành nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, tuyển dụng nhân sự.

Ký kết ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Văn hóa - Du lịch với Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp và Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Mặt Trời CườiQuang cảnh buổi lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2017
Khoa Văn hóa - Du lịch, Trường Đại học Đồng Tháp
 
CHÚC MỪNG TÂN CỬ NHÂN KHOA VĂN HÓA - DU LỊCH !