Công đoàn viên Khoa Văn hóa-Du lịch tham gia hội thi “Phụ nữ với gia đình” năm 2017

Ngày đăng: 26/05/2017 13:51:26 - Người đăng: Huỳnh Thị Mỹ Hồng

Hòa chung không khí vui tươi chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2017, Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội thi “Phụ nữ với gia đình” năm 2017 để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong mỗi gia đình.

Với sự háo hức, tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên nhân viên nhà trường. Hai đêm thi ngày 8, 9/03/2017 diễn ra ở giảng đường 1 đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, sôi động của những người tham dự.

Hội thi có 18 cặp mẹ và bé tham gia đến từ các tổ công đoàn trực thuộc tham gia tranh tài. Mỗi cặp mẹ và bé lần lượt trải qua các phần thi: Hiểu nhau, Kiến thức và Tài năng. Hội thi không chỉ có ý nghĩa như một ngày hội đối với nữ công đoàn viên của trường, mà còn là môi trường cho các gia đình công đoàn viên của trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc con cái, làm giàu kiến thức nội trợ và chăm lo hạnh phúc gia đình.

 
 
 Ông Dương Huy Cẩn, Chủ tịch công đoàn Trường
trao giải thưởng tổng kết hội thi "Phụ nữ với gia đình năm 2017"

Đại diện Công đoàn Khoa Văn hóa – Du lịch, Công đoàn viên Huỳnh Thị Mỹ Hồng cùng bé Lê Huỳnh Mỹ Ngọc tham gia hội thi. Được sự hỗ trợ, ủng hộ và cỗ vũ nhiệt tình của các công đoàn viên của Khoa nên 2 mẹ con đã giành được giải ba nhóm tuổi các bé Tiểu học.

 
 
Công đoàn viên Huỳnh Thị Mỹ Hồng, Tổ Công đoàn Khoa Văn hóa-Du lịch và
bé Lê Huỳnh Mỹ Ngọc tham gia hội thi "Phụ nữ với gia đình năm 2017" 
 
 Tin bài và ảnh
Thảo Uyên-Huỳnh Hồng