Hội thao khoa Văn hóa-Du lịch

Ngày đăng: 10/11/2015 10:29:38 - Người đăng: Huỳnh Thị Mỹ Hồng

Thực hiện kế hoạch hoạt động phong trào của Khoa Văn hoá – Du lịch, nhằm tuyển chọn vận động viên thành lập đội tuyển của Khoa tham dự Hội thao cấp Trường, tạo phong trào thi đua rèn luyện thể dục thể thao cho sinh viên trong toàn khoa và thiết thực chào mừng năm học mới 2015 – 2016. Hội thao truyền thống khoa Văn hóa – Du lịch đã diễn ra từ ngày 2/11 đến ngày 8/11/2015 trên sân cỏ nhân tạo trường Đại học Đồng Tháp.

Qua 5 ngày thi đấu sôi nổi và đầy nhiệt quyết kết quả chung cuộc chức vô địch môn bóng đá nam thuộc về chi đoàn ĐHVNH12, giải nhì thuộc về chi đoàn ĐHVNH14, giải ba thuộc về chi đoàn ĐHVNH15B, Chức vô địch môn bóng đá nữ thuộc về chi đoàn ĐHQLVH15, giải nhì; chi đoàn ĐHVNH15B, giải ba; chi đoàn ĐHVNH12.

Ngoài môn thể thao vua thì môn bóng chuyền, giải nhất môn bóng chuyền nam đã thuộc về chi đoàn ĐHQLVH13, giải nhì; chi đoàn ĐHVNH12, giải ba; chi đoàn ĐHQLVH14. Ở nội dùng bóng chuyền nữ, giải nhất thuộc về chi đoàn ĐHQLVH15A, giải nhì; chi đoàn ĐHQLVH13, giải ba; chi đoàn ĐHVNH15B.

Đây là hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao truyền thống được tổ chức mỗi năm một lần, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ cho các bạn sinh viên, đồng thời đây còn là dịp để các chi đoàn lớp của khoa gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập cũng như trong công tác đoàn, tạo tình đoàn kết giữa các chi đoàn góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh trong Nhà trường.

Hội thảo đã mang đến cho sinh viên một sân chơi thực sự bổ ích, là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện tài năng và niềm đam mê thể thao; đây cũng là dịp để liên chi đoàn khoa phát hiện, bồi dưỡng những cá nhân có thành tích nổi bật tham gia các giải đấu của trường, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của khoa. 

Một số hình ảnh trong Hội thao

 
 
 
 
 

Tin bài: Bích Trâm

Ảnh: Nguyễn Lượm